Kinh nghiệm tính chi phí xây nhà 3 tầng 150m2 cho năm 2021

Kinh nghiệm tính chi phí xây nhà 3 tầng 150m2 năm 2021

Sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà ở một thành phố phồn hoa là mong muốn hầu hết của tất cả mọi người. Nếu bạn đang có nền đất rộng với diện tích 150m2 và có ý định xây dựng nhà 3 tầng để sinh sống. Nhưng chưa ước tính được chi phí để hoàn thiện ngôi nhà của mình. Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn dự toán chi phí xây dựng nhà 3 tầng một cách chích xác nhất

Hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng nhà 3 tầng

Thi công xây dựng nhà phố 3 tầng quận 12

+ Diện tích móng sẽ tùy vào cách đổ móng: Móng đơn đã bao gồm trong đơn giá, móng băng 1 phương sẽ là 50% diện tích và móng băng 2 phương là 70% diện tích

+ Diện tích tầng 1: 100% diện tích

+ Diện tích các tầng trên (lầu): 100% diện tích tầng 1 x số tầng lầu (xây bao nhiêu lầu thì nhân bấy nhiêu)

+ Diện tích phần mái sẽ có cách tính diện tích riêng: 30% diện tích nếu xây mái tôn, 50% diện tích nếu là mái bằng và 70% diện tích nếu là mái ngói, mái thái

+ Diện tích sân: 50% diện tích

 Tổng diện tích xây dựng = Diện tích móng + Tổng diện tích các tầng + Diện tích mái + Diện tích xây dựng khác nếu có (sân thượng)

+ Hiện nay đơn giá hoàn thiện nhân công xây dựng (không bao gồm nguyên vật tư ) sẽ dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu/m2

+ Đơn giá thi công phần thô: 3,5 triệu – 5 triệu/m2

+ Đơn giá trọn gói bao gồm cả nhân công và nguyên vật tư xây dựng dao động từ 5,5 triệu – 10 triệu/m2

Lưu ý:

• Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

• Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo bởi đơn giá thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây dựng, phong cách kiến trúc, thời điểm thi công và từng nhà thầu khác nhau.

Để xây nhà 3 tầng 2021 bạn cần chuẩn bị những gì?

+ Đầu tiên để có thể xây dựng được một ngôi nhà trong mơ đẹp mắt, bạn cần chuẩn bị kinh phí xây dựng tối thiểu phải bằng con số mà bạn đã dự toán ra, để chắc chắn bạn nên dự trù thêm một ít (khoảng 20-30% kinh phí xây dựng đã dự toán) để đảm bảo các trường hợp phát sinh.

Mẫu nhà phố 3 lầu

+ Bạn cần tìm được một nhà uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn có thể tham khảo qua các công trình mà nhà thầu đó đã thi công để có được cái nhìn chính xác nhất về năng lực thi công.

+ Tham khảo các mẫu nhà 3 tầng 150m2 khác để có được sự lựa chọn và ý tưởng xây dựng thích hợp với bản thân, đảm bảo sử dụng tối đa công năng của ngôi nhà.

+ Trước khi tiến hành khởi công xây nhà 3 tầng 150m2, bạn cần xây dựng một bản kế hoạch cụ thể từng hạng mục cần tiến hành theo một thứ tự nhất định. Chẳng hạn khi nào sẽ bắt đầu khởi công xây dựng, khi nào đổ móng, bao lâu sẽ hoàn thiện xong phần thô căn nhà…để có thể đảm bảo hoàn thành công trình trong thời gian thi công dự kiến, tránh phát sinh thêm những vấn đề ngoài kế hoạch làm chậm trễ đến tiến độ thi công.

Cách lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín là yếu tố quyết định đến sự bền vững của cả ngôi nhà. Tuy nhiên rất khó để biết được nhà thầu nào không đảm bảo uy tín và chất lượng như những cam kết đã đưa ra khi thuyết phục khách hàng. Vì thế các bạn cần phải thực sự tỉnh táo và xem xét kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký hợp đồng với bất kỳ một nhà thầu xây dựng nào.

Báo giá xây dựng trọn gói

An Gia Design And Build là một đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành xây dựng, chúng tôi luôn mong muốn có thể giúp quý khách tìm kiếm được nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi ra đời với mong muốn:

+ Giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm nhà thầu uy tín với chi phí xây nhà 3 tầng 150m2 thấp nhất

+ Có đủ nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo, so sánh chất lượng giữa các nhà thầu

+ Cung cấp các mẫu nhà 3 tầng 150m2 miễn phí, giúp khách hàng có thêm ý tưởng để hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của mình.

Hãy liên hệ thêm thông tin bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất đến bạn.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Gia Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN