3 lý do nên xây nhà trong mùa dịch Covid 19

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp đã là cho nhiều người tạm dừng hoặc thay đổi kế hoạch, bao gồm cả việc xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, làm nhà trong đợt dịch Covid-19 có những ưu điểm.

Thời gian

Giãn cách xã hội là lúc bạn có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các nhu cầu và công năng sử dụng cần thiết cho gia đình mình về một ngôi nhà mới, tìm hiểu và liên lạc với một số công ty thiết kế và thi công thật sự uy tín và chất lượng. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc góp ý chỉnh sửa và lên ý tưởng về ngôi nhà của mình và hiệu quả hơn với kiến trúc sư trong quá trình thiết kế ý tưởng cũng như dự toán chi phí, thống nhất thông tin với nhà thầu xây dựng về việc xin phép xây dựng và chuẩn bị về ngày giờ, các lễ cần thiết cho việc chuẩn bị thi công.

Nếu đang trong giai đoạn thi công, mùa dịch cũng là cơ hội để bạn và nhà thầu cùng bàn bạc để tối ưu hóa các biện pháp thi công, quản lý rủi ro và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh.

Chủ đầu tư xem các giai đoạn thi công tại công trình An Gia

Kinh phí

Bạn có thể tiết kiệm một số chi phí trong mùa Covid-19 so với bình thường bởi một số công ty thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất đang giảm giá các gói thiết kế hỗ trợ. Một số nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị hay đồ trang trí nội thất cũng có những chương trình khuyến mãi mùa dịch Covid-19.

Báo giá thi công hoàn thiện tại An Gia

Hơn thế, bạn cũng dễ tìm được nhiều bất động sản đang được rao với giá hợp lý và thủ tục mua bán nhanh chóng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt, mua được giá thấp hơn và có giá trị lâu dài cao hơn so với các thời điểm khác.

Thi công mùa covid tại xây dựng An Gia

Các lý do khác

Với lãi suất tiết kiệm ngân hàng 4-6% cho kỳ hạn 6 – 12 tháng hiện nay, bạn nên cân nhắc việc sử dụng tiền tiết kiệm để đầu tư vào việc mua đất và xây nhà nếu thực sự có nhu cầu. Trường hợp cần thêm hỗ trợ về vốn để xây nhà, hãy nghiên cứu thêm các chương trình cho vay vốn ở các ngân hàng có lãi suất thấp hỗ trợ trong mùa dịch.

Xem thêm về các dựng án xây dưng tại xây dựng An Gia

Thiết kế và xây nhà là chuyện quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài cả về ý tưởng lẫn tài chính và mùa dịch Covid-19 rất có thể là một trong những thời điểm thích hợp để bắt đầu thực hiện kế hoạch này.

Xem nhanh về hướng nhà  và tuổi xây dựng tại đây

Xây dựng An Gia luôn muốn đồng hành cùng quý khách trong quá trình hoàn thiện cho mình một công trình tuyệt vời  với giá cả tốt nhật mọi chi tiết xin liên hệ thông qua thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN GIA

Đ/C: 120 Hoài Thanh, phường 14, quận 8, TP.HCM

Hotline: 0797.505.909

Mail: [email protected]

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Gia Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN