Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất biệt thự chị Yến.

Thông tin dự án.

Chủ đầu tư: Chị Yến

Quy mô: 1 trệt 3 lầu

Phong cách: Hiện đại.

Đơn vị thi công : Công ty xây dựng An Gia.

Sau khi tham khảo một số mẫu thiết kế trên website An Gia và được kỹ sư tại An Gia tư vấn và gợi ý về viêc xây nhà phố một cách tận tình, chị Yến đã quyết định kí hợp đồng thiết kế nội thất với An Gia. Sau thời gian 30 ngày làm việc đội ngũ kiến trúc sư An Gia Design & Build đã cho ra thiết kế biệt thự vô cùng đẹp mắt với phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với cổ điển.

Phong khách nhà Chị Yến
Cầu thang lên xuống
Phòng làm việc
Bếp
Phòng ngủ mang phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại

Phong cách mong muốn của chị Yến là cổ điển kết hợp hiện đại. Tone màu tươi sáng kết hợp các điểm nhấn màu vàng giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn với ánh đèn hiện đại nhưng cũng không kém phần huyền bí cổ điểm.

Sau khi lên nội dung cũng như phát dượng nội thất cũng như hình ảnh từ đội ngũ kiến trúc sư. Team An Gia tiếp tục triển khai bước tiếp theo để hoàn thành một ngôi nhà tuyệt vời cho chị Yến.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Gia Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN